โครงการเรียนรู้คุณธรรมนำชีวิตพอเพียง

ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม นำชีวิตพอเพียง ปี2551

0

โครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม  นำชีวิตพอเพียง  ปี2551

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกหัวข้อที่ต้องการ

โครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม  นำชีวิตพอเพียง  ปี 2551
 กรอบแนวคิดในการดำเนินงาน
 กรอบแนวคิดในการดำเนินงาน (powerpoint)
กฎระเบียบของการดำเนินการของนักศึกษา/อาจารย์ที่ปรึกษา/ผู้ประสานงาน
คู่มือการปฐมนิเทศนักศึกษา
วิธีการดำเนินการ

0

โครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม  นำชีวิตพอเพียง  ปี2550

โครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม  นำชีวิตพอเพียง  ปี 2550

งบประมาณสนับสนุนการดำเนินงานโครงการค่ายเรียนรู้คุณธรรม

คู่มือการปฐมนิเทศนักศึกษา

วิธีการดำเนินการ

กองพัฒนานักศึกษา / Student Development Division
สถานที่ อาคาร1(อาคารทรงไทย) ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  อำเภอเมือง   จังหวัดสกลนคร 47000
  042-743854  โทรภายใน  445  ,  331   , 343
Website : http://sdd.snru.ac.th    e-mail: sdd@snru.ac.th

วันที่ : 29 ก.พ. 2551
ที่มา :